2 đĩa gốm Nabeshima, lò nung Imaemon nổi tiếng với hơn 370 năm lịch sử (Giữa thế kỷ 17 – ngày nay)

8,000,000

Mô tả:

Mô tả

Mã sản phẩm: A1B16-1

Kích thước:

Kèm hộp gỗ gốc, chữ ký lò nung ở đáy đĩa.

Iro-Nabeshima (sứ tráng men nhiều màu) của Imaemon được tạo ra dựa trên kỹ thuật có từ thời Edo (giữa thế kỷ 17). Những kỹ thuật này đã được bảo tồn trong khoảng 370 năm. Đặc trưng bởi vẻ đẹp duyên dáng đặc biệt, đồ sứ màu Imaemon được đánh giá rất cao cho đến ngày nay.
Các kỹ thuật tuyệt vời được bảo tồn tại Lò nung Imaemon đã được chỉ định là Tài sản văn hóa phi vật thể quan trọng của Nhật Bản.

Sứ mệnh của Imaemon là truyền lại nghệ thuật của thời đại Shogun (tướng quân) cho hậu thế, làm cho cuộc sống hàng ngày của mọi người trở nên tốt đẹp và thú vị hơn với đồ sứ màu của họ. Đây là những triết lý cơ bản của Imaemon. Truyền thống không chỉ có nghĩa là duy trì những kỹ thuật cũ, truyền thống còn có nghĩa là sử dụng những kỹ thuật cũ để tạo ra những giá trị mới cho con người hiện đại.
Luôn duy trì những triết lý này, lò nung Imaemon  sản xuất hai phong cách sứ: tác phẩm của Imaizumi Imaemon XIV, theo đuổi vẻ đẹp của Imaemon hiện đại; thứ hai, tác phẩm bảo tồn phong cách Iro-Nabeshima truyền thống của thời Edo.

Ngày qua ngày, công việc sáng tạo tại Imaemon vẫn được tiếp tục với hy vọng nghệ thuật sẽ giúp bảo tồn nền văn hóa Nhật Bản đích thực, vốn trân trọng bốn mùa rõ rệt và sự gắn kết giữa con người với lòng hiếu khách nồng hậu dành cho nhau.

Đánh giá

0 đánh giá
0
0
0
0
0

Đánh giá

Clear filters

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “2 đĩa gốm Nabeshima, lò nung Imaemon nổi tiếng với hơn 370 năm lịch sử (Giữa thế kỷ 17 – ngày nay)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan